Thông báo về ebook Dù không là thiên thần

Xin chào các bạn, tớ là Sekai, leader mảng ebook của CGM, người trực tiếp type ebook Dù không là thiên thần.

Do mấy ngày nay thấy pageview cao đột ngột khiến tớ rất sợ hãi kèm tò mò bèn đi gúc một hồi thì phát hiện Dù không là thiên thần đã được Hội ebook sách xuất bản đã qua 6 tháng chuyển thành dạng prc.

Trong tình trạng hoang mang đầy bối rối, tớ xin phép trả lời một số câu hỏi do lười trả lời riêng từng bạn:

1. Hội ebook sách xuất bản đã qua 6 tháng đã tự chuyển bản type Dù không là thiên thần trên CGM thành dạng prc mà chưa có sự cho phép của tớ.

2. Tớ cũng như Kouki hoàn toàn không dính dáng gì đến Hội ebook sách xuất bản đã qua 6 tháng nên mong các bạn đừng lầm tưởng bọn tớ trong hội đấy, thế là không tôn trọng bọn tớ.

3. Tớ chủ trương type và share trên wp như vậy thôi mà không share word/prc/pdf mong các bạn thông cảm và tôn trọng. Bọn tớ có lý do riêng.

Vậy nên tớ yêu cầu Hội ebook sách xuất bản đã qua 6 tháng xoá file prc Dù không là thiên thần. Tớ hoàn toàn có quyền chính đáng để yêu cầu như thế.

Nếu bên Hội ebook sách xuất bản đã qua 6 tháng tâm niệm sách ở trong Thư viện cũng tương đương với ebook lậu của các bạn ấy trên tinh thần người nhà mình làm cái gì cũng đúng và kiên quyết không xoá file prc Dù không là thiên thần thì tớ hy vọng các bạn hãy tự type và làm file prc dựa trên công sức các bạn bỏ ra. Xin đừng chà đạp lên công sức của CGM và nhất là khi mục đích chính ban đầu của bản ebook này là dành riêng cho Phi Tuyết Lưu Vân, chia sẻ miễn phí cho cộng đồng chỉ là thứ yếu.

Vậy thôi, chuyện này dừng ở đây.

 

 

 

Advertisements